Latest topics
» Mẫu Biệt Thự Đẹp Biệt Thự Cao Cấp Sang Trọng Hiện Đại 2017
by xathu 03/01/17, 03:01 pm

» Mẫu Biệt Thự Đẹp Biệt Thự Sân Vườn Hiện Đại Sang Trọng Xinh
by xathu 23/12/16, 01:51 pm

» Mẫu Biệt Thự Đẹp Thiết Kế Biệt Thự Phố Cổ Điển
by xathu 16/12/16, 02:36 pm

» Mẫu Biệt Thự Đẹp Thiết Kế Ngôi Biệt Thự Mini Xinh 2016
by xathu 12/12/16, 10:18 am

» Mẫu Biệt Thự Đẹp Các Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển Cao Cấp 2016 Xinh
by xathu 02/12/16, 11:16 am

» Mẫu Nhà Phố Đẹp Tổng Hợp Mẫu Nhà Phố Đẹp 2 Mặt Tiền
by xathu 28/11/16, 01:53 pm

» Mẫu Biệt Thự Đẹp Tổng Hợp Biệt Thự Cổ Điển
by xathu 23/11/16, 10:39 am

» Mẫu Biệt Thự Đẹp Biệt Thự Cổ Điển Xinh 2016
by xathu 18/11/16, 01:45 pm

» Mẫu Biệt Thự Đẹp Thiết Kế Biệt Nghĩ Dưỡng Hiện Đại
by xathu 05/11/16, 11:29 am

» Mẫu Biệt Thự Đẹp Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển
by xathu 07/10/16, 03:20 pm

» Mẫu Biệt Thự Đẹp Biệt Thự Sang Trọng Xinh
by xathu 30/09/16, 01:54 pm

» bổ xung thư viện cad
by minh minh 22/09/16, 02:30 pm

» Mẫu Biệt Thự Đẹp Biệt Thự Sân Vườn Hiện Đại Xinh
by xathu 19/09/16, 03:37 pm

» Mẫu Nhà Phố Đẹp Thiết Kế Nhà Phố 3.8x16
by xathu 08/09/16, 10:53 am

» Những Mẫu Biệt Thự Đẹp Biệt Thự Cổ Điển Xinh
by xathu 25/08/16, 02:31 pm

» Nhà Phố 2 Mặt Tiền Xinh - Mẫu Nhà Phố Đẹp
by xathu 15/08/16, 03:51 pm

» Bộ thư viện ghép shop cho anh em làm đồ án đây. xúc nhanh nào
by lqhanh29 13/07/16, 03:13 pm

» Architecture: FORM, SPACE and ORDER (Kiến trúc HÌNH THỂ, KHÔNG GIAN và TRẬT TỰ)
by nguyên thanh duy 30/06/16, 03:15 pm

» Mẫu Nhà Phố 4x18 Đẹp
by xathu 21/06/16, 11:07 am

» Tổng Hợp Các Mẫu Biệt Thự Đẹp
by xathu 04/06/16, 10:58 am


Trung tâm Nghệ thuật đương đại Thành Đô-Tứ Xuyên-Trung Quốc.

Go down

code Trung tâm Nghệ thuật đương đại Thành Đô-Tứ Xuyên-Trung Quốc.

Bài gửi by arc_huu on 12/01/11, 01:01 am


Kiến trúc sư Zaha Hadid đã công bố thiết kế của họ cho việc xây dựng văn hóa lớn nhất tại Trung Quốc, được đặt tại Thành Đô ở tỉnh Tứ Xuyên.


Các Thành Đô Trung tâm nghệ thuật đương đại sẽ gồm ba auditoria, một bảo tàng nghệ thuật, không gian triển lãm và trung tâm hội nghị, cộng với nhà hàng, quán bar và cửa hàng.


mặt tiền này sẽ được đề cập trong criss-qua lam thông gió để cung cấp bóng từ mặt trời.
Thành Đô Trung tâm nghệ thuật đương đại [Thành Đô, Trung Quốc]
Kết quả của một cuộc thi thiết kế quốc tế trong năm 2007, Thành Đô Trung tâm nghệ thuật đương đại sẽ là một điểm đến văn hóa mới cho tỉnh Tứ Xuyên và sẽ cung cấp cho Thành Đô với một bộ sưu tập chưa từng có của nghệ thuật đẳng cấp thế giới, hiệu suất, giải trí, và các địa điểm đại hội.CCAC sẽ là một nghệ thuật khu vực và trung tâm âm nhạc của trường quốc tế. CCAC thể chứa ba auditoria, một bảo tàng nghệ thuật, một trung tâm triển lãm, một trung tâm hội nghị, một trung tâm học tập, quán bar, nhà hàng và cửa hàng. Lớn nhất của ba trường, một nhà hát đa chức năng, ghế ngồi lên đến 2.000 người.


Các đại sảnh thứ hai phục vụ cho nhà hát trữ tình và các sự kiện âm nhạc, với một sự sắp xếp chỗ ngồi lên đến 870 người. Các khán thứ ba sẽ được sử dụng như là một trường âm nhạc. Thiết kế cho âm thanh tự nhiên, phòng này sẽ cung cấp không gian cho một khán giả lên đến 1.000


Trung tâm hội nghị bao gồm 8.000 m2, có thể được chia thành 16 phòng hội nghị bằng nhau và độc lập có thể truy cập. Một linh hoạt 10.000 m2 trung tâm triển lãm nằm ở cấp độ lối vào chính.


Các bảo tàng nghệ thuật bao gồm khoảng 15.000 m2 diện tích trưng bày net mà nằm dưới mái nhà và sẽ tận dụng lợi thế của các không gian triển lãm sáng tự nhiên. thiết kế của chúng tôi nhằm mục đích giải quyết những phức tạp của chương trình, trong khi kết hợp rõ ràng không gian với việc thiết kế một cấu trúc độc đáo và mang tính biểu tượng.


Hình học xây dựng nhấp nhô cho thấy một phong cảnh lăn, lấy cảm hứng từ các địa hình của tỉnh Tứ Xuyên. thiết kế kéo dài CCAC sẽ tương phản cấu trúc tháp thẳng đứng xung quanh các trang web. hình dạng khí động học của nó tăng cao và Yin Yang như gợi lên hình biểu tượng truyền thống của Trung Quốc.


Việc xây dựng mới được đặc trưng bởi hình dạng khí động học của nó và không gian hoạt động linh hoạt. Tiếp giáp với CCAC, cảnh quan rộng lớn mới được thiết kế để tăng cường liên kết với kết cấu đô thị. Các thiết kế của không gian bên cạnh tòa nhà là một phần của các thiết kế kiến trúc.đề nghị của chúng tôi đối với diện tích 140.000 m2 bổ sung cảnh quan xây dựng, triển lãm và tạo ra một cảnh giới chào đón công chúng trong và ngoại vi khuếch tán xung quanh. đề nghị của chúng tôi cho các mới Thành Đô Trung tâm nghệ thuật đương đại là một cấu trúc độc đáo với một ý thức mạnh mẽ của bản sắc và tính cách. Từ xa, nó là rất cao nhận biết và cung cấp một hình ảnh mạnh mẽ và định hướng.


Trong xây dựng gần Trung tâm thành phố Thành Đô, kế hoạch này cho một hiệu suất 200.000 m2, nghệ thuật, và phức tạp Đại hội sẽ củng cố uy tín của Thành Đô là một điểm đến văn hóa trong khi cung cấp một hình ảnh mang tính biểu tượng kiến trúc cho thành phố.
Khái niệm kiến trúc đã được phát triển để đáp ứng rõ chương trình của khách hàng và các thông số đô thị. CCAC qua đó tạo thành một cột mốc, duyên dáng mang tính biểu tượng cho thành phố Thành Đô.


Khái niệm cho CCAC là sử dụng công nghệ tiên tiến nhất về kiến trúc và kỹ thuật để đáp ngắn gọn, để tạo ra một bước ngoặt thị giác nổi bật mới sẽ hoạt động như một cửa ngõ vào thành phố. Với không khí thân mật của mình và xem đối thủ ra trên đất này, CCAC nên trở thành một trong những thành phố lớn của không gian xã hội cũng như một trung tâm văn hóa của khu vực đứng quốc tế.


Zaha Hadid Kiến trúc sư thiết kế ý tưởng bắt nguồn từ sự hiểu biết về các động thái đô thị và chương trình của khách hàng. Tăng lên một độ cao 70 mét, hình thức của tòa nhà nhấp nhô tạo profile riêng biệt của nó trong một cluster đang nổi lên của các tòa nhà cao tầng. Trái ngược với những tòa nhà cao tầng lân cận, cơ cấu dài 470m kéo dài gần như song song với Tianfu Avenue.


Ẩn dụ nói, kéo dài của tòa nhà, đường cong hình xuất hiện như một cảnh quan lăn, lấy cảm hứng từ các địa hình của tỉnh Tứ Xuyên. Vỏ nhấp nhô đã được thiết kế để đáp ứng rõ chương trình. Hình học nói, hình dạng đã được bắt nguồn bằng cách xoay một ống hình chữ nhật, tạo ra ba khu vực riêng biệt chương trình. Phần thấp nhất, trung tâm của tòa nhà, bao gồm các loại tâm nhĩ chính. Người đứng đầu phía bắc thể chứa tất cả các hoạt động và nghệ thuật khu vực liên quan. Đuôi ở phía nam gồm các loại trung tâm hội nghị và trung tâm triển lãm.


Tiếp giáp với tòa nhà, trên 60 phần trăm của trang web còn lại được cho qua công viên; việc trồng chính thức của các loài cây tạo ra ấn tượng của một môi trường rừng tiếp giáp với biên giới phía đông trang web. Cấu trúc được thiết lập trở lại từ đường phố để tạo ra một lĩnh vực rộng rãi của công chúng. xây dựng bổ sung cho các Aquarium ngược lại, tạo ra một quảng trường đô thị với một đài phun nước trung tâm.


Một hình thức giảng đường nước trọng tâm của trang web cạnh phía Bắc. Việc sử dụng một kế hoạch trực giao lặp đi lặp lại, và hệ thống kết cấu cho mặt sau của khu nhà sẽ giúp cho việc sử dụng các thành phần tiêu chuẩn hóa và để đơn giản hóa quá trình xây dựng.


mặt tiền được thiết kế để nói lên chương trình và nhấn mạnh các cấu trúc mang tính biểu tượng. Các tấm lợp kính giống như sẽ tạo ra một xuất hiện bao giờ thay đổi một lần di chuyển xung quanh tòa nhà. Các louvers dần dần thay đổi được thiết kế để tối đa hóa các quan điểm và để giảm thiểu được lượng mặt trời.

Nguồn: Kientrucxaydungviet.com
avatar
arc_huu
Kiến non
Kiến non

Bài viết : 50
Giới tính : Nam
Points Points : 25

http://www.kientrucxaydungviet.com/home/

Về Đầu Trang Go down

code Re: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Thành Đô-Tứ Xuyên-Trung Quốc.

Bài gửi by roting on 12/01/11, 12:50 pm

woa bài đầy đủ ri lun àh. thank az
thích cái không gian âm nhạc ^^
avatar
roting
Kiến Thợ
Kiến Thợ

Bài viết : 226
Giới tính : Nữ
status : PHẤN ĐẤU THIÊT KẾ ĐƯỢC NHÀ MÀ MÙA Ô TÔ ^^
Points Points : 151

http://kienhue.co.cc

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết